Mô tả
Mô tả sản phẩm
Tổ yến thô: khoảng 13 – 14/100g.
Nguồn gốc: khai thác Kiên Giang.
Màu sắc : trắng ( trắng ngà, xám tro).
Độ ẩm: rất thấp (đảm bảo khô ráo).
Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát.
Thời gian sử dụng 12 tháng.
Cách sử dụng : sơ chế nhặt sạch lông và tạp chất trước khi chế biến món ăn.
Công dụng của tổ yến sào đối với sức khỏe :
– Trẻ em: yến sào bổ sung một số dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
– Chị em phụ nữ: yến sào giúp làm đẹp da, giữ được nét thanh xuân, tránh được các tác hại từ môi trường vào cơ thể.
– Người già: yến sào giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon hơn, tăng cường sức đầy kháng.
Cách sử dụng yến sào :
Ăn yến vào lúc bụng đói ( không quá no) hoặc trước khi đi ngủ.
Người lớn ăn 4 – 5 gr yến ngày.
Các bé từ 2 tuổi ăn 1 – 2gr yến ngày
Cách chế biến yến sào chưng đường phèn
Chuẩn bị :
– 4 – 5gr yến thô đã làm sạch.
– Đường phèn đã làm tan sẵn.
– Ít gừng hoặc lá dứa.
Chế biến:
Đem phần yến đã chuẩn bị, chưng cách thủy 20 phút với lửa nhỏ, rồi cho tiếp tục cho đường phèn và rừng hoặc lá dứa vào. Đậy nắp nấu thêm 5 phút nữa rồi có thể ăn nóng hoặc lạnh.