Mô tả
Mắm tôm chua với mùi hương nồng đượm, khi trộn cùng với gỏi đu đủ, thơm (khóm), cùng với một chút ớt cay nhẹ sẽ tạo thành một món ăn nồng đượm với hàng triệu khẩu vị người Việt Nam. Mắm tôm chua Gò Công được làm từ những con tôm đất tự nhiên và tôm bạc còn giữ nguyên con tôm màu đỏ tươi, trộn thêm đu đủ giòn rụm, một chút cay cay của ớt, một vị chua nhè nhẹ tạo thành 1 hương vị hết sức đặc trưng.
Cách dùng : Có thể ăn ngay hoặc trộn thêm thơm (khóm), cùng đu đủ, củ cải, dưa leo bào sợi nhỏ bóp chua. Nêm lại cho vừa ăn. Dùng kèm với cơm, bún, rau thơm, thịt ba rọi, cá hấp… đậu phộng rang.
Thành phần : Tôm 80%, muối, đường, tỏi, ớt.
Khối lượng tịnh : 850gr
Bảo quản: đậy kín nắp hộp để nơi khô thoáng, hoặc có thể để ngăn mát tủ lạnh.