Mô tả
Bánh tráng nước cốt dừa là sự kết tinh sáng tạo của người dân xứ dừa Bến Tre, là nét dân dã, ngọt bùi như chính người dân nơi đây. Thành phần nguyên liệu và cách làm bánh tráng dừa không hề cầu kì, phức tạp.
Đầu tiên sẽ xay gạo cho nhuyễn rồi đem trộn với nước cốt dừa và cơm dừa xay nhuyễn. Để tăng thêm hương vị, người ta cho thêm lòng đỏ trứng gà cùng một số gia vị như mè (đen, trắng, hay vàng), muối, bột sữa và một số hương vị tự nhiên như hương sầu riêng, lá dứa…Cuối cùng sẽ đem đi tráng thành bánh.
Bánh tráng nước cốt dừa khi thành phẩm sẽ có độ dẻo, vị béo và mùi thơm tự nhiên dễ khiến lòng bạn say mê ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Và nếu như ngay lúc này bỗng dậy lên một cảm giác vấn vương hương vị của bánh tráng sữa trong bạn. Hãy nhớ gọi cho chúng tối nhé.