Mô tả
Bánh tráng sữa hương lá dứa là sự kết tinh sự sáng tạo của người dân xứ dừa Bến Tre, là nét dân dã, ngọt bùi như chính người dân nơi đây. Thành phần nguyên liệu và cách làm bánh tráng dừa không hề cầu kì, phức tạp. Giúp sản phẩm luôn an toàn khi sử dụng.
Với thành phẩm bao gồm nước cốt dừa, khoai mì, sữa đặc có đường, pha với đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng, gừng và hương vị tự nhiên…
Đầu tiên sẽ xay gạo cho nhuyễn rồi đem trộn với nước cốt dừa và cơm dừa xay nhuyễn. Để tăng thêm hương vị, người ta cho thêm lòng đỏ trứng gà cùng một số gia vị như mè (đen, trắng, hay vàng), muối, bột sữa và một số hương vị tự nhiên như hương sầu riêng, lá dứa…Cuối cùng sẽ đem đi tráng thành bánh.
Bánh tráng hương lá dứa khi thành phẩm sẽ có độ dẻo, vị béo và mùi thơm tự nhiên dễ khiến lòng bạn say mê ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Và nếu như ngay lúc này bỗng dậy lên một cảm giác vấn vương hương vị của bánh tráng sữa trong bạn. Hãy nhớ gọi cho chúng tối nhé.