Mắm cá cơm Hoàng Đệ

Giảm giá!

Giá : 95,000
Giá KM : 85,000

KLT :  500gr

HSD : 6 tháng

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Làm mắm cá cơm không khó, nhưng để có những hũ mắm ngon thì phải hiểu rõ về công thức cũng như kinh nghiệm làm trải qua nhiều năm. Cách xử lý cá cơm, ướp hương vị và phối màu tự nhiên để có màu hồng nhạt dễ nhìn. Giúp người dùng được ngon miệng hơn.

Về cách chế biến món ăn với mắm cá cơm còn đa dạng hơn. Tùy theo khẩu vị từng miền. Các loại rau thường dùng ở vùng đó sẽ làm người dân quê nhớ món ăn này nhiều hơn. Khi dùng trong khoảng thời gian dài tuổi thơ.

Để có một tô mắm ngon dùng trong bữa ăn, khi chế biến phải giã ớt tỏi, đặc biệt là ớt xanh, thêm một ít bột ngọt, ít đường, vắt vài giọt chanh tươi.

Mắm cá cơm khi dùng với rau lang sẽ có hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Để làm nên sự phong phú đa dạng cho loại mắm này, có thể cho vào một ít trái cà pháo, có khi một vài lát thơm hoặc một ít dưa gang phơi khô, tùy kheo khẩu vị của từng người. Không chỉ thế, mắm cái cá cơm còn là loại nước chấm ngon khó tả khi dùng kèm với bánh tráng cuộn thịt heo hay với cá nục hấp.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Cẩm Thu, Hoàng Đệ

Đặc sản Gò Công

Đặc sản mắm

Đặc sản miền Tây