Mô tả
Trái chùm ruột nhỏ bé có tác dụng giải nhiệt, bổ gan tốt vô cùng, nhưng trái lại không được giữ lâu. Người ta đã làm mứt chùm ruột vào mùa đang chín rộ để giữ được lâu hơn dùng cho những mùa trái vụ. bạn hãy ủng hộ mứt chùm ruột nhé!
Mứt chùm ruột có màu đỏ trong, ăn giòn dai có vị chua cay ngọt, xen lẫn mùi thơm của gừng. Mứt không bị quá ướt và nhão. Với một món mứt không quá ngọt, cay cay lạ miệng và màu sắc rực rỡ không cần đến phẩm màu, bạn có thể mời bạn bè đồng nghiệp cùng dùng hay dùng để làm tặng người thân, để cả nhà nhâm nhi cũng thật hấp dẫn phải không?