Mô tả
Bánh phồng sữa mè gừng hay còn gọi là bánh tráng sữa là đặc sản nổi tiếng của Bến Tre được làm từ nước cốt dừa khoai mì, đường cát với bao bì gồm 10 bánh bên trong. Bánh phồng sữa sẽ là món quá biếu đậm chất Nam Bộ dành tặng người thân và bạn bè.
Cách dùng: Bạn có thể ăn ngay hoặc đem nướng bánh sẽ giòn và thơm hơn
Thành phần : Bánh tráng sữa hay còn gọi là bánh phồng sữa được làm chủ yếu từ nước cốt dừa, khoai mì, sữa đặc có đường, pha với đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng, gừng … theo một tỉ lệ hợp lý để tạo ra các hương vị đặc trưng khác nhau. Bánh phồng sữa dùng để ăn liền, không cần chế biến. Loại bánh ngon, đạt chất lượng có độ mềm, vừa dẻo, vừa thơm, có vị ngọt vừa phải, và nhất là có hậu béo khi ăn.