Mô tả
Bánh tráng sữa được làm chủ yếu từ nước cốt dừa, khoai mì, sữa đặc có đường, pha với đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng, gừng … theo một tỉ lệ hợp lý để tạo ra các hương vị khác nhau. Bánh tráng sữa dùng để ăn liền, không cần chế biến. Loại bánh ngon, đạt chất lượng có độ mềm, vừa dẻo, vừa thơm, có vị ngọt vừa phải, và nhất là có hậu béo khi ăn.
Thành phần : Củ mì, nước cốt dừa, đường cát kết tinh, mạch nha, nếp, sữa bò, lá dứa.
Cách sử dụng : Thực phẩm ăn liền.
Cách bảo quản : Cho vào túi để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt
Quy cách đóng gói : 1 gói bao gồm 1 bánh tráng bên trong